Ưu điểm về nâng mũi bọc cân

Nâng mũi bọc cân với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nên mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc trước đó không thể sánh ngang được. Đây cũng là lý phương pháp nâng mũi bọc cân ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

1. An toàn và hiệu quả lâu dài

Nhiều người muốn làm đẹp mũi nhưng lo sợ vì phẫu thuật nâng mũi không được an toàn hay không may lựa chọn phải phương pháp kém chất lượng, rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Nhưng với nâng mũi bọc cân thì bạn không phải lo nghĩ về điều đó và hãy tự tin làm đẹp mũi.  Bởi, nâng mũi bọc cân với lớp cân cơ rất chắc, không bị bào mòn hay mỏng đi theo thời gian, ngay cả khi lớn tuổi mũi trông vẫn tự nhiên. Mặt khác, với công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự an toàn tốt nhất.(*)

Nâng mũi bọc cân lấy cân tự thân (cân của chính người nâng mũi) nên có độ tương thích cao, không gây dị ứng và rất an toàn. Cân cơ rất mềm mại nhưng cũng rất bền chắc, tồn tại theo suốt cuộc đời mỗi người.

2 Mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi giúp hạn chế tối đa tình trạng mỏng da và lộ sóng theo thời gian nhờ sử dụng cân cơ thái dương như một lớp áo khoác lên sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi. Đây là tin vui cho những chị em có da vùng mũi mỏng với mong muốn sở hữu được chiếc mũi cao và thanh tú.

Nâng mũi bọc cân là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nhưng ở đây sụn nhân tạo được bọc thêm một lớp cân cơ thái dương với mục đích làm dày thêm phần da phủ phía trên sụn nhân tạo. Quá trình đo vẽ chuẩn xác, do đó khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao nhưng trông rất tự nhiên.(*)

3 Không gây biến chứng, không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng mũi bọc cân với mục đích khắc phục những khuyết điểm như nhìn lộ sống, đỏ da vùng mũi, nhọn đầu mũi… đã biến mất của khách hàng. Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật diễn ra một cách cẩn thận, khoa học. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng những sự cố mà nâng mũi bọc cân gây ra. Không những thế, với việc dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ và đường rạch vô cùng nhỏ và tinh tế nên không để lại sẹo.(*)

Công nghệ nâng mũi bọc cân là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những khuyết điểm như lộ sóng, nhọn đầu mũi, đỏ đầu mũi hay lệch sóng mũi do lần nâng mũi trước đây không đạt được kết quả cao như mong muốn tại các địa chỉ nâng mũi kém chất lượng.

4 Tiết kiệm thời gian

Chỉ trong vòng 30 – 40 phút(*) là phẫu thuật nâng mũi bọc cân hoàn thành, các khuyết điểm trước đây được thay thế bằng những chi tiết hoàn hảo nhất. Không cần chăm sóc quá nhiều sau phấu thuật.(*)

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.