Tại sao nên chọn nâng mũi bọc cân?

Nhờ sở hữu nhiều đặc trưng của một phương pháp nâng mũi tối ưu, phương pháp nâng mũi bọc cân được đánh là phương pháp nâng mũi đáng lựa chọn nhất hiện nay. Dưới đây là những lý do tại sao nên chọn thực hiện phương pháp nâng mũi này được các chuyên gia và khách hàng nhận định như sau, các bạn cùng xem qua nhé.

1. Giải pháp nâng mũi lý tưởng

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo được bọc thêm lớp cân cơ thái dương với mục đích làm dày thêm phần da trên sụn nhân tạo giúp hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra sau khi nâng mũi như đỏ đầu mũi do da vùng mũi mỏng, lộ sóng và thẩm chí cả lệch sóng mà những phương pháp nâng mũi hiện đại trước đó không thể làm được.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại bậc nhất hiện nay, được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật khéo léo và chắc chắn, sau khi phẫu thuật, nâng mũi bọc cân sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Cùng với đó, quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc cân không mất quá nhiều thời gian, được thực hiện một cách nhẹ nhàng và khoa học nên bạn không phải quá lo lắng về việc chăm sóc sau phẫu thuật, quá trình phẫu thuật có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không và đặc biệt là kết quả nâng mũi sẽ được lưu giữ lâu bền theo thời gian.

2. Ưu điểm vượt trội

– Phương pháp nâng mũi bọc cân như khoác thêm một lớp áo lên sụn nâng mũi nhân tạo nên sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ và hiện tượng lộ sóng, lệnh sóng theo thời gian.

– Phương pháp nâng mũi bọc cân sẽ lấy cân thái dương (là cân của chính người nâng mũi) nên sẽ có độ tương thích cao, không gây dị ứng và rất an toàn. Cân cơ rất mềm mại nhưng cũng rất bền chắc nên có thể tồn tại theo suốt cuộc đời mỗi người.

– Công nghệ nâng mũi bọc cân giải quyết hoàn hảo những khuyết điểm lộ sóng, nhọn đầu mũi, đỏ đầu mũi của lần nâng mũi trước đây không đạt được chất lượng.

– Mũi làm theo phương pháp bọc cân sẽ bền theo thời gian, không bị cong vênh như sử dụng sụn vành tai hay sụn sườn…

3. Phù hợp với nhiều đối tượng

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi đặc biệt phù hợp với các trường hợp có sống mũi thấp và phần da đầu mũi mỏng, đây là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, đồng thời bảo về tốt nhất cho đầu mũi.

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi đáp ứng cho cả nữ lẫn nam có nhau cầu nâng mũi, nhất là những người có da vùng mũi mỏng nhưng ước muốn nâng mũi cao sẽ rất phù hợp. Hoặc với một số người đã từng sửa mũi nhưng không may gặp phải dịch vụ kém chất lượng nên phải sửa mũi nhiều lần, vùng da mũi bị mỏng nhìn lộ sống, đỏ da sau sửa mũi… thì đây cũng là phương pháp nâng mũi giúp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay.

4. Quy trình thực hiện an toàn

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng mũi chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại, quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc cân diễn ra từng bước một cách nhanh chóng nhưng khoa học để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn vùng mũi, cánh mũi cho khách hàng để tạo dáng mũi phù hợp và đo vẽ chính xác, sao cho phẫu thuật nâng mũi bọc cân diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Bước 2: Lấy cân cơ thái dương

Bác sĩ sẽ gây tê, sau đó tiến hành rạch một đường dài 3cm(*) da đầu vùng thái dương để tách lấy phần cân của cơ thái dương đường kính khoảng 5cm(*) và khâu lại vùng da đầu.

Bước 3: Đo vẽ tạo hình và bọc cân cơ lên sụn nhân tạo

Đo vẽ mũi, xác định chính xác độ dài của sụn đưa vào mũi sao cho tạo dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt. Sau khi tiến hành các bước đo và tạo hình sụn nhân tạo một cách chuẩn xác thì các bác sĩ sẽ bọc cân cơ thái dương lên sụn nhân tạo đã tạo hình xong.

Bước 4: Chích tê và tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ chích tê và tiến hành phẫu thuật . Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho khách hàng có một chiếc mũi thon gọn, dáng mũi cao và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, không để lại sẹo và an toàn theo thời gian.

Bước 5: Khâu vết mổ

Quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc cân bằng công nghệ hiện đại hoàn thành, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu lại vết mổ.

5. Chất lượng ổn định, kết quả lâu dài

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân thêm vào phần đầu mũi. Bằng cách ghép này, đầu mũi dày thêm như một lớp đệm nâng đỡ sóng mũi, tránh trường hợp nhọn đầu mũi, mỏng đỏ về lâu dài, nhất là khi trời lạnh, đồng thời chiếc mũi sẽ trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên hơn, trông thanh thoát hơn, đặc biệt là kết quả nâng mũi sẽ được giữ lâu dài và ổn định theo thời gian.

1

2

3

Kết quả nâng mũi bọc cân tại cuả khách hàng tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh. (Lưu ý: Đây là hình ảnh của khách hàng trước đây của thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.)

6. Chi phí hợp lý

Hiện tại chi phí dịch vụ nâng mũi bọc cân tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh có mức giá là 15 triệu đồng. Chỉ với 15 triệu đồng là bạn đã sở hữu được một chiếc mũi cao đẹp, xinh xắn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt như ý muốn, giúp vẻ đẹp khuôn mặt được nâng tầm đáng kể, quả thật là một chi phí hợp lý và hoàn toàn phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người có nhu cầu làm đẹp đúng không nào. Hiện tại ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ có 2 dịch vụ nâng mũi để khách hàng lựa chọn như sau:

- Nâng mũi bọc cân: 15.000.000 VNĐ

- Nâng mũi bọc cân (sửa lại mũi bị hư, đỏ đầu, nhọn đầu, lộ sóng, lệch sóng): 20.000.000 VNĐ

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.