Nâng mũi bọc cân thái dương

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi bằng silicon, nâng mũi sụn tai, nâng mũi bọc cân cơ thái dương, nâng mũi bọc sụn… Mỗi kỹ thuật có ưu và nhược điểm riêng và mỗi người sẽ phù hợp với chỉ định loại phẫu thuật khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi bọc cân thái dương, một phương pháp nâng mũi tiên tiến, với nhiều ưu điểm vượt trội đang được rất nhiều chị em lựa chọn.

Nâng mũi bọc cân thái dương là gì?

Nâng mũi bọc cân thái dương hay còn gọi là nâng mũi bọc cân, nâng mũi bọc cân cơ thái dương là phương pháp nâng mũi cải tiến kiểu Hàn Quốc, phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống. Nâng mũi bọc cân cơ thái dương là sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với sụn cân cơ tự thân để bảo vệ đầu mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Ở đây bác sĩ sẽ sử dụng cân cơ thái dương bọc lên phần sụn nhân tạo với mục đích làm dày vùng da phía trên sụn tạo đường nét tự nhiên, hài hòa, không để lộ “dấu vết” đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Đặc biệt phương pháp nâng mũi bọc cân này rất phù hợp với chị em có vùng da mũi mỏng, hoặc những trường hợp lộ sóng, đỏ đầu mũi trong lần phẫu thuật trước đây.

Cách lấy sụn cân cơ thái dương

Bác sĩ sẽ gây tê, sau đó tiến hành rạch một đường dài 3cm da đầu vùng thái dương để tách lấy phần cân của cơ thái dương khoảng 3 – 5cm(*) và khâu lại vùng da đầu. Độ dày cân thái dương nông từ 2-3mm(*), lớp nông cân thái dương sâu đặc và chắc, dày khoảng 1mm(*).

Ưu và khuyết điểm của nâng mũi bọc cân cơ thái dương

  • Phương pháp nâng mũi bọc cân như khoác thêm một lớp áo lên sụn nhân tạo nên hạn chế tối đa tình trạng mỏng da và lộ sóng theo thời gian. Đây là tin vui cho những chị em có da vùng mũi mỏng nhưng vẫn ước ao có chiếc mũi cao thanh thoát.
  • Phương pháp nâng mũi bọc cân cơ thái dương là lấy cân tự thân (cân của chính người nâng mũi) vì vậy chất liệu rất phù hợp và không gây dị ứng. Cân cơ rất mềm mại nhưng cũng rất bền chắc, tồn tại theo suốt cuộc đời mỗi người. Chất liệu nhân tạo mềm dẻo, đủ hình dạng và kích thước giúp bác sĩ dễ dàng cắt gọt tạo hình cho phù hợp với hình dạng xương mũi của mỗi người.
  • Công nghệ nâng mũi bọc cân giải quyết hoàn hảo những khuyết điểm lộ sóng, nhọn đầu mũi, đỏ đầu mũi của lần nâng mũi trước đây.
  • Đây là phẫu thuật đơn giản bằng phương pháp gây tê tại chỗ nên tránh được phiền toái và biến chứng do gây mê. Khách hàng có thể ra về sau phẫu thuật.
  • Mũi làm theo phương pháp bọc cân sẽ bền theo thời gian, không bị cong vênh như sử dụng sụn vành tai hay sụn sườn…
  • Khuyết điểm của phương pháp này là lớp cân thái dương có thể sưng 1-2 tháng(*), sau đó co rút và cuối cùng duy trì khoảng 80% thể tích ban đầu.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Sau khi tiến hành lấy cân cơ thái dương bác sĩ sẽ đo và tạo hình sụn nhân tạo cho hài hòa sau đó tiến hành đặt sụn nhân tạo và bọc cân cơ thái dương vào vị trí đã được đo, vẽ chính xác. Tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi bọc cân cơ thái dương với kỹ thuật ghép cân lên sụn, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát, không thấy dấu vết đã qua phẫu thuật.

L��u ý : Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu có gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hoàng Anh ở địa chỉ 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, TP. HCM hoặc gọi qua số 0909 055 678 để được tư vấn miễn phí bạn nhé! Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách!Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.