Khái niệm về nâng mũi bọc cân

Ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi xuất hiện nhằm giúp quá trình nâng mũi cho khách hàng diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Nhìn chung, hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc hiện là phương pháp được ưa chuộng nhất tại nước ta. Trong đó, nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người đánh giá cao vì cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt, kết quả ổn định và giữ lâu bền theo thời gian.

Nâng mũi bọc cân là gì?

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nhưng ở đây sụn nhân tạo được bọc thêm một lớp cân cơ thái dương với mục đích làm dày thêm phần da phủ phía trên sụn nhân tạo, giúp mũi nhìn không thấy sụn bên trong, ngay cả với những người có da vùng mũi mỏng hơn bình thường. Với sự kết hợp này, dáng mũi sẽ có chiều dài, độ cao và góc nghiêng phù hợp nhất với khuôn mặt. Với kỷ thuật nâng mũi hiện đại, sau khi thực hiện phẫu thuật, mũi bạn sẽ sở hữu được đường nét tự nhiên, hài hòa, đặc biệt là giúp không để lộ “dấu vết” đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi cải tiến kiểu Hàn Quốc nên có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp nâng mũi thông thường. Đặc biệt, đây là phương pháp nâng mũi rất phù hợp với những ai có vùng da mũi mỏng, hoặc trường hợp bị lộ sóng, lệch sóng, đỏ đầu mũi trong lần phẫu thuật không đạt yêu cầu trước đây.

Với kỷ thuật nâng mũi hiện đại là sụn nhân tạo dùng nâng cao mũi được bọc thêm một lớp cân cơ thái dương với mục đích làm dày thêm phần da phủ phía trên sụn nhân tạo nên sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc cân, bạn sẽ sở hữu được một dáng mũi đẹp tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể. Khi nhìn vào mũi sẽ không thấy sụn, dù với những người có da vùng mũi mỏng hơn bình thường thì vẫn đạt được kết quả đẹp tự nhiên, đây cũng là ưu điểm đặc biệt của phương nâng mũi bọc cân đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Thuật ngữ “cân” là gì ? 

Là một lớp tổ chức mỏng màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ (lớp thịt) dưới da. Chúng ta có thể lấy cân ở nhiều nơi khác nhau trên cơ thể, thông thường bác sĩ hay lấy cân cơ thái dương để bọc quanh sụn mũi nhân tạo trước khi đưa vào ghép độn nâng cao mũi vì cân nơi đây dày và dễ lấy.

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.