Khách hàng nào nên chọn nâng mũi bọc cân

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi có thể đáp ứng được cho nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ cho cả nữ lẫn nam. Sau khi thăm khám, bác sĩ chuyên môn sẽ đưa ra giải pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi gần như áp dụng phù hợp với tất cả các trường hợp khác nhau, nhất là với các trường hợp có sống mũi thấp và phần da đầu mũi mỏng, đây cũng là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, đồng thời bảo về tốt nhất cho đầu mũi.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi bọc cân rất phù hợp với những ai có da vùng mũi mỏng, lộ gân máu. Nếu bạn có vùng da mũi mỏng lại áp dụng các phẩu thuật nâng mũi thông thường sẽ càng bị lộ rõ phần sụn nhân tạo tạo bên trong và sẽ không đạt được yếu tố thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Để khắc phục được tình trạng này, nâng mũi bọc cân sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất dành cho bạn.

Nâng mũi bọc cân cũng là vị cứu tinh với những người đã đã từng sửa mũi nhưng không may gặp phải dịch vụ kém chất lượng và mắc phải các sự cố như vùng da mũi bị mỏng nhìn lộ sống, đỏ da sau sửa mũi…

Đây là một trong số ít phương pháp nâng mũi cho kết quả tồn tại lâu bền suốt cuộc đời mỗi người. Do đó, nếu bạn là người chu toàn và dư giả về kinh tế thì hãy nên cân nhắc phương pháp nâng mũi này bạn nhé!

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.